Giới thiệu chung

1. GIỚI THIỆU QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Giới thiệu chung:

Công Ty TNHH MTV TM – DV Nam Phú Đạt là doanh nghiệp được thành lập hoạt động chủ trong lĩnh vực xây dựng, được sở kế hoạch đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp phép hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3603215307 ngày 13 tháng 10 năm 2014. Trụ sở đặt tại Tổ 45, Khu Phố Vườn Dừa, Phường Phước Tân, TP. Biên Hòa , T. Đồng Nai

Công Ty TNHH MTV TM DV Nam Phú Đạt là doanh nghiệp hoạt động độc lập có tư cách pháp nhân và hoạt động tuân thủ theo luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam quy định.

Công Ty TNHH MTV TMDV Nam Phú Đạt hoạt động theo điều lệ của công ty được điều hành bởi Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty và những phòng ban

Công Ty TNHH MTV TMDV Nam Phú Đạt hoạt động chủ yếu những nghành nghề như sau :

Vốn điều lệ: 20 tỷ (Hai mươi tỷ đồng)

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng số: DON-00041368

Cấp ngày: 10/06/2020, nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Đồng Nai.

Số tài khoản: 048.1000.745.682 tại NH TMCP Ngoại Thuơng Vietcombank

Người đại diện pháp luật: Phạm Thanh Tùng

Chức vụ: Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty

Sứ mệnh:

  • Đem đến cho chủ đầu tư dịch vụ tốt nhất.
  • Là biểu tượng của sự bền vững.

Nguyên tắc kinh doanh:

Nghiêm túc, lấy đạo đức kinh doanh làm nền tảng, áp dụng tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ chất lượng, uy tín và phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi

Làm việc theo nhóm                                                                  Con người là tài sản quý báu

Con người là tài sản quý báu của doanh nghiệp. Để thành công, công ty Nam Phú Đạt đã xây dựng được môi trường làm việc thân thiện, mọi người gắn bó, xem công ty là nhà. Công ty tạo mọi điều kiện làm việc, đào tạo và khuyến khích nhân viên phát huy hết khả năng của mình.

Mọi nhân viên đều hướng tới mục tiêu làm việc theo nhóm không chỉ với người trong công ty mà cả với nhân viên của khách hàng. Sự tôn trọng và yêu thương lẫn nhau là nền tảng của sự thành công của công ty trong thời gian qua.

 

Chính trực                                                                                     Tiêu chuẩn đạo đức tốt nhất

Công ty Nam Phú Đạt luôn hoạt động theo các tiêu chuẩn đã đề ra ban đầu là Chất Lượng, Uy tín và làm việc chăm chỉ.

 “Đạo đức kinh doanh” và “Làm đúng việc” là kim chỉ nam của công ty Nam Phú Đạt.

Cam kết                                                                                                        Quan hệ khách hàng

Công ty Nam Phú Đạt luôn đi tiên phong trong việc tìm mọi giải pháp để giúp khách hàng đạt được thành tựu tốt nhất.

Quan hệ tốt với khách hàng quyết định sự tồn vong của công ty.

Sự tận tụy của đội ngũ nhân viên là điểm khác biệt của Nam Phú Đạt trên thị trường.

Quan tâm đến khách hàng như bản thân của mình.

Tầm nhìn

Sự tin tưởng của khách hàng đồng nghĩa với sự thành công và tương lai của công ty.

Công ty luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ tốt nhất, công việc chính xác, đúng tiến độ, an toàn và giá cả hợp lý. Đó là những yêu cầu của khách hàng là những nguyên tố để xây dựng niềm tin và đó là những gì Nam Phú Đạt đem đến cho khách hàng.

2. CHÍNH SÁCH NÂNG CAO NĂNG LỰC SẢN XUẤT.

Chính sách quản lý chất lượng

Khẩu hiệu của chúng tôi là “ Cung cấp chất lượng tốt nhất”, đồng nghĩa với sự thành công của công ty bắt nguồn từ sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi hướng tới việc đem lại những dự án với chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và tiến độ tốt nhất.

Công ty xây dựng chi tiết chương trình quản lý chất lượng cho từng dự án, chương trình quản lý chất lượng được xây dựng phù hợp với thiết kế, đặc tính kỹ thuật và tuân thủ yêu cầu của chủ đầu tư. Chất lượng được kiểm soát bởi Ban Quản Lý Chất Lượng của Công ty, Chỉ Huy Trưởng Công trình và phòng thí nghiệm độc lập.

Chính sách quản lý an toàn lao động

An toàn lao động là ưu tiên số một và là một phần của văn hóa công ty. Chúng tôi cam kết thực hiện mọi biện pháp tốt nhất để đem lại sự an toàn nhất cho mọi đối tượng lao động tại công trường.

Tại mỗi công trường đều tổ chức tổ quản lý An toàn lao động với chức năng đào tạo, hướng dẫn và giám sát việc tuân thủ các quy tắc an toàn lao động. Với mục tiêu đề ra là công trình không xảy ra tai nạn lao động và không thiệt hại đến tài sản.

< Trở lại

Bài viết liên quan