Máy lạnh công nghiệp hệ giải nhiệt gió

Máy lạnh công nghiệp là một trong những máy làm mát công dụng và nó đem lại cho người dùng một nhiệt độ phù hợp và hiệu quả nhất. Các hoạt động tận dụng tối đa năng lượng ẩm trong khí quyên làm bay hơi nước và trong đó làm cho không khí trở nên mát hơn. Với điều hòa không khí thì lượng không khí mát được tạo ra với chi phí vận hành chỉ bằng 8% đến 10%.

Máy lạnh công nghiệp ngày nay được sử dụng nhiều trong các ngành nghề như chế biến và bảo quản thực phẩm, công nghiệp sinh học, hoát chất, dụng cụ, xử lý hạt giống, y học, thể thao,.... Nhu cầu bảo quản thực phẩm hay các ngành nghề khác ngày càng cao muốn giữ sản phẩm của bạn được lâu thì bạn phảm lựa chọn một sản phẩm máy công nghiệp.

Với Nam Phú Đạt chúng tôi phân phối 2 dòng máy lạnh công nghiệp đó là: Máy lạnh công nghiệp hệ giải nhiệt gió và máy lạnh công nghiệp chillers hệ giải nhiệt nước.

Máy làm lạnh công nghiệp sẽ cho bạn một số các lợi ích sau:

Hiệu suất cao: 95% công xuất để làm mát và nó cho bạn khả năng làm mát với hiệu suất tối đa. và nó giúp tiết kiệm thời gian tăng hiệu suất của máy lên.

Phân phối không khí hiệu quả: máy lạnh công nghiệp sẽ duy trình nhiệt độ chính xác nhất có thể.

Độ ẩm nằm ở mức chính xác nhất: độ ẩm rất phù hợp với không gian khi bạn sử dụng.

Máy chạy êm hạn chế tiếng ồn: Dàn nóng và dàn lạnh vận hành rất êm, phù hợp với mọi điều kiện.